You are here: Home Dropbox

Dropbox

Tình hình là cái tài khoản Dropbox của mình hiện tại sắp bị hết dung lượng, nên hôm nay mới ngồi viết bài này. Trước là để giới thiệu với mọi người về Dropbox, một trong những dịch vụ cực kỳ hiệu quả để quản lý dữ liệu.Sau là nhờ mọi người giúp đỡ  mình bằng cách sử  dụng Dropbox tại  link sau. 


Dropbox là một cái dịch vụ đồng bộ (sync) dữ liệu từ máy tính làm việc của mình lên lưu trữ trên mạng . Cho nên dữ liệu sẽ được lưu trữ ở nơi an toàn nhất, chỉ có mình truy cập được, và luôn được cập nhật.Và đặc biệt một chức năng mà ít người dùng là Dropbox có thể giúp chúng ta quay lại những phiên bản cũ hơn trong quá trình làm việc. Mặc định thì Dropbox cho miễn phí 2GB, nếu muốn nhiều hơn thì có thể mua gói 50GB, nhưng giá đến 99USD. Tuy nhiên còn có 1 cách khác để tăng dung lượng (max là 16Gb), đó là mời bạn bè sử dụng bằng 1 liên kết đặc biệt.Cụ thể khi có một người bạn dùng liên kết của mình để đăng ký, thì bản thân mình sẽ được Dropbox cộng thêm 500Mb – và bên cạnh đó người bạn (mới đăng ký) đó cũng sẽ được Dropbox tặng thêm  500Mb . 


Kể ra cả 2 người cùng có lợi.Chính vì vậy nên mình viết bài này, giới thiệu với những ai chưa dung  Dropbox  . Sau khi đăng ký thì tải về công cụ đồng bộ để cài vào máy – Vì nếu như dung Dropxbox mà không sử dụng công cụ đồng bộ thì mất hẳn đi sự tiện lợi của nó! Sử dụng Dropbox sẽ làm cho công việc của bạn nhẹ nhàng đi hơn rất nhiều đấy!
Sau đây, mình xin hướng dẫn các bạn  cách đăng kí Dropbox:
- Đăng ký một tài khoản miễn phí tại đây
(Lưu ý đường link mà mình cung cấp cho bạn là đường link theo chương trình khuyến mãi, nó có một ưu điểm là có thể làm cho tài khoản của bạn tăng lên thêm 500M như mình nói ở trên)
Các bạn điền tên, họ, địa chỉ Email và mật khẩu theo đường link này nhé
- Tiếp theo bạn tải ứng dụngcủa Dropbox 
- Sau khi tải về bạn cài đặt như các phần mêm khác, đến khi hiện ra bảng Welcome to Dropbox  bạn chọn “I already have a Dropbox account”, tức là bạn đã có một account Dropbox và bạn điền một tài khoản mà bạn đã đăng ký theo đường link bên trên vào. Điều này rất quan trọng, nó giúp cho tài khoản của bạn tăng lên thêm 500M và sau này có thể tăng đến16G.
- Sau đó bạn nhập địa chỉ email đã đăng ký, mật khẩu và tên computer của bạn để đăng nhập Dropbox, bấm Next.
- Chọn loại tài khoản free là 2Gb, đây là dung lượng cho tài khoản miễn phí, bấm Next.
- Vậy là xong, bạn cứ bấm Next để xem phần giới thiệu cách dùng, đến màn hình cuối cùng hiện lên là okie!
Chúc bạn thành công nhé!


Edit

8 comments

Hiện tại cậu có bao nhiêu dung lượng rồi. Sau 2 năm thì mình được 4gb rồi ... kể ra có nhiều niềm vui bất ngờ vì vụ này. Lâu lâu lại thấy dropbox thông báo là có người dùng link của mình để đăng ký dropbox. Trong khi mình chỉ gởi invite có 1 lần là lúc đầu tiên đăng ký dropbox.... Delete Reply

Chào anh! của em bây giờ cũng 4Gb a à! hehe, dùng cái này rất tiện lợi, em cũng chỉ vừa mới sử dụng được hơn 1 năm thôi :D Delete Reply

Dùng box.com đi bạn, dropbox chỉ là hàng đàn em của box thôi,đều có tính năng lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây, sao lưu tiện dụng. Hiện nay đang có chương trình khuyến mãi nâng cấp acc từ 5G lên 50G đấy, cách thức cực kì đơn giản. Bạn có thể search trên GG để tìm.

Cho mình đặt liên kết lên blog của bạn nhé:

http://khongphaixoan.blogspot.com Delete Reply

Mình cũng có dùng Dropbox, 2 dịch vụ này không thể nói cái nào hơn cái nào được. Dropbox tiện lợi ở chỗ nó có thể lấy link trực tiếp. Còn nâng cấp Box net lên 50Gb chỉ dành cho ai có Smartphone thôi :) Delete Reply

có hướng dẫn giả lập Androi mà, đk đơn giản lắm, hôm trước mềnh reg đc mấy cái, dùng tẹt bô :)) Delete Reply

ủa thế à, để mình tìm hiểu xem thế nào Delete Reply

mình lên 19 GB rồi! hehe vài hôm nữa mình viết bài hướng dẫn nâng cấp lên 19 GB

liên kết nhé!
hynls.info
Simple is Sharing Delete Reply

Chờ đợi tut của bác, đã add nhé :) Delete Reply

Post a Comment

Please mind!
By Ubanks- Excellent Jobs
» Cảm ơn bạn đã đến với UBanks
» Nếu không có tài khoản Google, bạn có thể chọn Tên/URL hoặc ẩn danh!

Follow by Email

Complete the below form to get our lastest news via email.

Opinions

Loading 5 comments ...

Random posts

Loading 4 posts ...
38Twitter
Author

Twitter

Facebook

Google Plus